Công trình tiêu biểu của Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

12/05/2018 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Tâm nguyện của Chủ đầu tư là xây dựng một khu hoa viên nghĩa trang hiện đại, thân thiện với môi trường; quy hoạch hạ tầng, cây xanh và các công trình tiêu biểu theo chuẩn mực Công viên Văn hóa Tâm linh.

NHỮNG CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU CỦA NGHĨA TRANG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH

  • Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức

Tổng diện tích xây dựng 2ha, tọa lạc ngay trung tâm Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành,Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức là một công trình tiêu biểu được thiết kế với kiến trúc mang đậm bản sắc văn hóa Phật Giáo Việt Nam.

THIỀN VIỆN TRÚC LÂM LONG ĐỨC

Thiền viện Trúc Lâm Long Đức được Chủ đầu tư - Công Ty Nhật Tiến bàn giao làm cơ sở thứ 2 của Thiền Viện Trúc Lâm Trí Đức dưới sự chủ trì của Hòa thượng Thích Nhật Quang - Trưởng Ban Quản trị Thiền Phái Trúc Lâm, Trưởng Ban Trị sự Giáo Hội Phật Giáo Tỉnh Đồng Nai, Hiệu trưởng Trường trung cấp Phật Học.

ĐẠI-HÙNG-BẢO-ĐIỆN

Khuôn viên Thiền viện Trúc Lâm Long Đức có diện tích xây dựng 5.000m² nổi bật bởi tượng Bồ Tát Quán Thế Âm, Tượng Phật Di Lặc,... và được bao quanh bởi các công trình kiến trúc tâm linh bậc nhất như Tượng Phật A Di Đà cao 18m, Vườn Thánh Tăng gồm 18 vị La Hán hộ trì chánh pháp, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Vườn Âm Dương, các tượng Phật bằng đá khối tại các trung tâm và nhiều tiểu cảnh cao từ 2m đến 8m là nơi dành cho Phật tử, khách viếng thăm, cầu an, chiêm bái, tu tập và nghe giảng về Phật pháp.

thien vien 2

 

  • Nhà Quản trang

Có diện tích khuôn viên 5000m2, đây là nơi đón tiếp các đoàn khách thăm quan và cung cấp các dịch vụ chay tịnh, nghỉ ngơi cho khách đến thăm người thân, đặc biệt đối với khách ở xa đến có thể lưu trú.

nhà-quản-trang

Nơi đây luôn có đội quản trang và đội bảo vệ túc trực 24/24, đảm bảo an ninh cho toàn bộ công viên.

  • Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu

DJI_0014 002

Vườn “Nhị Thập Tứ Hiếu” cũng là một công trình kiến trúc tiêu biểu được tái hiện lại qua các hình tượng bằng đá khối, dựa trên câu chuyện cảm động của những người con đã sống trọn vẹn tình đạo hiếu với các Đấng sinh thành. Tôn vinh sự hiếu thuận trong đạo làm người, không ai quên được Tam cương và Ngũ thường.

“Người tai mắt đứng trong trời đất,

Ai là không cha mẹ sinh thành,

Gương treo đất nghĩa, trời kinh,

Ở sao cho xứng chút tình làm con.

Chữ hiếu niệm cho tròn một tiết,

Thì suy ra trăm nết đều nên,

Chẳng xem thuở trước Thánh Hiền,

Thảo hai mươi bốn, thơm nghìn muôn thu”.

  •  Trục Thần Đạo

Dọc theo trung tâm dự án, Trục Thần Đạo được xây dựng với chiều dài hơn 500m nối liền Thiền viện Trúc Lâm Long Đức với Tượng Phật A Di Đà. Đây được xem là trục phong thủy chính của dự án và cũng là nơi hành hương, cúng lễ cho con cháu, Phật tử khắp nơi về tham quan. Song song đó, nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các lễ hội Phật giáo do Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức chủ trì.

Là trục đường tâm linh của toàn Công Viên, Trục Thần Đạo ngang qua Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, một câu chuyện mang tính triết lý về chữ Hiếu của 24 tấm gương hiếu thảo. Trên Trục Thần Đạo có Vườn Âm Dương, về âm trạch thì đó là sự hòa quyện giữa âm với dương, bổ khuyết cho nhau nhằm hấp thụ vượng khí tốt nhất cho các mộ phần.

Mọi thông tin xin liên hệ:


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG - CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Email: nhattien.longthanh@gmail.com
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com

- Youtube: https://www.youtube.com/CongVienVinhHangLongThanh

- Facebook: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP