Chương trình ưu đãi

28/05/2022 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

TÔN VINH ĐẠO HIẾU - HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN 

Cội nguồn, hiếu đạo là chuẩn mực đạo đức, giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam, thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" - đó là chất liệu của cuộc sống và là hành trang vô giá, không thể thiếu ở mỗi con người.
"...Ai mà phụ nghĩa quên công,
Thì đeo trăm cánh hoa hồng chẳng thơm..."
Khổng Tử đã từng nói "Hiếu là lấy việc phụng dưỡng cha mẹ làm đầu, đối với đấng sinh thành, phải phụng dưỡng chu đáo khi còn tại thế và chăm lo hậu sự cho hợp lễ”.
Mặc dù nhiều người trong chúng ta tha hương, lập nghiệp ở phương xa nhưng vẫn phải thường xuyên thực hành nghi lễ thờ cúng tổ tiên, ông bà. Việc cúng bái không chỉ để bày tỏ lòng biết ơn bàn tay vô hình của tổ tiên phù hộ độ trì cho cuộc sống của chúng ta, mà còn là trách nhiệm, là bổn phận bắt buộc hướng về cõi tâm linh. Cũng thông qua đó giáo dục, bồi đắp thế hệ con cháu có niềm tin, lòng tự hào về gia đình, dòng tộc, hướng về nguồn cội.

Được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp các giá trị thiết thực cho cộng đồng, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành tự hào là Hoa viên nghĩa trang sinh thái bậc nhất khu vực Đồng Nai, tổng thể khuôn viên quy hoạch chỉn chu, đồng bộ mang sứ mệnh lưu giữ và kế thừa, tiếp nối ký ức và tôn vinh giá trị vĩnh cửu của những người đã khuất cho thế hệ tiếp theo.
Mỗi chuyến đi “về nguồn” tại Công Viên Nghĩa Trang Vĩnh Hằng là sự kết nối kỳ diệu giúp mọi người xích lại gần nhau, những hiềm khích xã hội, gia đình đều được gạt bỏ. Thắp lên một nén tâm hương cùng sự nguyện cầu chân thành cũng đủ để chúng ta - những người con hiếu thảo - trọn vẹn lòng Hiếu đạo.
Cùng với sự giữ gìn, tiếp nối và lan tỏa truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” trong mỗi dịp Tết đến Xuân về, Nghĩa trang đồng nai Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình TRI  ÂN ĐẶC BIỆT - ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN HÀNG TỶ ĐỒNG. Áp dụng cho tất cả sản phẩm và dịch vụ tại nơi đây.
Thời gian ưu đãi: Từ 01/10/2022 đến 31/12/2022 Được bao quanh bởi nhiều chùa chiền, thiền viện, Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành không chỉ là “cõi linh thiêng” để con cháu vẹn tròn đạo hiếu với tổ tiên, gia tộc mà còn là “miền cực lạc” ghi nhớ một cuộc đời đã qua được trọn vẹn sống bình yên, an lạc 
Với dịch vụ, tiện ích đa dạng, đặc biệt sở hữu đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo, chăm sóc thân nhân Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình - Công Viên Vĩnh Hằng Đồng Nai ( Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành) xứng đáng là nơi để gia quyến gửi gắm và trao trọn vẹn tấm lòng dành cho những người mà ta trân quý, yêu thương.
Quý khách vui lòng liên hệ 03.3333.8888 hoặc truy cập website https://congvienvinhhanglongthanh.com/ để được tư vấn cụ thể và biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi!
----------------------------------------
HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG 
CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
Fanpage: https://www.facebook.com/hvntstlongthanh
                     https://www.facebook.com/cvvhlongthanh
Zalo:  https://zalo.me/2920634490130583345
Google Map: https://g.page/congvienvinhhanglongthanh
Instagram: https://www.instagram.com/congvienvinhhanglongthanh/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@cvvhlongthanh
Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh
Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/
Email: nhattien.longthanh@gmail.com
Hotline: 03.3333.8888
Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Trụ sở: 10 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
#hvntstlt #hoaviennghiatrangsinhthai #cvvhlt #congvienvinhhang #congvienvinhhanglongthanh #hethongcongvienvinhhang #datnghiatrang #nghiatrang #nghiatrangcaocap #đấtsinhphần #nghĩatrangsinhthái #nghĩatrangcaocấp

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

telephone 03 3333 8888
TOP