Cúng giỗ online tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

26/01/2020 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành mang đến nhiều dịch vụ vượt trội để hành trình của người đã khuất được trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực của những người con ở xa đang lo lắng không chu toàn hương khói cho tổ tiên, ông bà, cha mẹ. Trong đó, cúng giỗ online là một trong những dịch vụ được Khách hàng quan tâm hàng đầu bởi quá trình thực hiện dễ dàng, nhanh chóng mà mang lại hiệu quả cao.

Cúng giỗ Online

Công viên Vĩnh Hằng Long Thành cung cấp gói dịch vụ cúng giỗ online với nguyện vọng thay mặt gia đình chuẩn bị chu đáo, tươm tất và cúng kiếng đúng nghi thức mà gia đình Quý vị yêu cầu.

Để sử dụng dịch vụ cúng giỗ online, Quý vị chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản: ghi rõ thông tin, địa chỉ mộ phần, nghi thức cúng giỗ gia đình mong muốn, chọn gói dịch vụ, rồi thanh toán là xong.

Một mâm lễ cúng tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Một mâm lễ cúng tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

 

Khi dịch vụ cúng giỗ online ra đời, một phần nào đó Chúng tôi mong muốn giúp Quý vị luôn làm tròn bổn phận con cháu mà không bị vướng bận về mặt địa lý hay thời gian; giúp những người thân trong gia đình thấy yên tâm hơn khi đang ở xa, khi đi công tác vẫn có thể hướng về cội nguồn, thắp hương cho ông bà tổ tiên. Một tiện ích nhỏ nhưng giá trị tinh thần thì rất lớn, không có gì đo đếm được.

Giúp Quý vị vẹn tròn đạo hiếu với tổ tiên, mang hưng vinh cho gia tộc, là nơi để người sống sống một cuộc sống ấm áp, nghĩa hiếu và yên bình - đó là giá trị khác biệt mà Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng mang đến.

Tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành có nhiều gói dịch vụ cúng giỗ online, danh mục sản phẩm phù hợp với yêu cầu của từng mâm lễ, từng dịp Lễ, Tết. Thậm chí, thông qua cú click này, Quý vị còn được đáp ứng cả ngày, giờ tiến hành làm lễ theo yêu cầu.

Dịch vụ cúng giỗ online là một trong những loại hình đặc biệt kết hợp được sức mạnh công nghệ thông tin vào trong các nhu cầu thực tế khi khách hàng lựa chọn đặt những người thân yêu của mình tại ngôi nhà vĩnh hằng.

Chúng tôi sẽ có video gián tiếp hoặc trực tiếp gởi Quý vị theo yêu cầu.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website: www.congvienvinhhanglongthanh.com

“Hiếu đạo gia tộc, lộc khởi muôn đời” là điều mà chúng tôi và Quý vị đang hướng đến, vì lẽ đó chúng tôi sẵn lòng đồng hành trong những thời khắc quan trọng của gia đình Quý vị.

Mọi thông tin xin liên hệ:
----------------------------

CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH

Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!

- Hotline: 03.3333.8888

- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

- Văn Phòng Giao Dịch: 1C Trần Não, An Phú, Q.2, TP.HCM

- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/

- Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh

- Fanpage: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

 

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP