Lễ Hội Tái Sinh lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam do Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng tổ chức

28/04/2022 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Lễ Hội Tái Sinh lần đầu tiên được Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng tổ chức tại Việt Nam trong khuôn viên của Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đã để lại dư âm kỳ diệu chạm đến trái tim của bao người qua những trải nghiệm độc đáo và đầy thử thách.
Những trải nghiệm khác nhau trong Lễ hội đã dẫn dắt người tham gia trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ thời điểm chụp Di ảnh cùng sự phấn khởi, cho đến khoảnh khắc đặt bút viết nên dòng “Di chúc” trong tiếng nấc nghẹn ngào rồi tiếng khóc vỡ oà không tưởng. Khoảnh khắc này dường như có sự đứng lại của thời gian, ai ai cũng nhìn nhận về bản chất tiền tài, địa vị, danh lợi,... là điều vô thường. Cả một cuộc đời truy cầu, nhưng cuối cùng khi mất đi ta mang theo được gì? Dòng “Di chúc” đó tựa như lá tâm thư của mỗi người đang viết bằng con tim chân thành nhất để gửi gắm cho người yêu thương trước khi từ giã cõi tạm này.
“Sớm còn thắm đỏ đôi gò má, chiều đã bạc phơ nửa mái đầu”, rồi thời khắc “thử” đối diện với “cái chết” – nằm yên nghỉ trong kim quan giả lập, lúc này đây dường như ai cũng mang trong mình hàng loạt câu hỏi: Nếu như hôm nay là ngày cuối cùng được sống ta muốn làm việc gì? Nếu như đây là giây phút cuối cùng của cuộc đời thì ta có bỏ lỡ điều gì không? Trong thời gian mặc niệm đó, bao nhiêu hình ảnh những năm tháng buồn vui lại quay trở về tựa như một thước phim cuộc đời của mỗi người. Ta nhận ra rằng ta cần ý thức đúng đắn về cái chết để chuẩn bị tốt hơn cho quy luật của tạo hoá mà mỗi chúng ta đều sẽ trải qua.

---------------------------------------

HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG 
CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH 
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
Hotline: 03.3333.8888

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP