Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành dưới cảm nhận của các thân nhân

16/09/2020 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Cảm nhận của thân nhân khi đến Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là sự ấm áp, gần gũi và yên bình. Mỗi khi con cháu đến viếng thăm cũng là dịp để ôn lại những kỷ niệm giữa người đang còn sống với người đã khuất. Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được xây dựng theo mô hình Công Viên Nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam và được thiết kế xây dựng với tiêu chí đặt cảnh quan lên hàng đầu. Tận dụng tối đa màu xanh thiên nhiên mang đến cảm giác thanh bình khi khách hàng viếng thăm và sự ấm áp, tĩnh lặng cho những người đã khuất. Tất cả hòa quyện tạo nên một không gian thư thái yên bình nhất. 

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là một cái tên đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Đây là nơi an nghỉ hoàn hảo của những người đã khuất và là nơi để con cháu luôn tưởng nhớ những thân nhân của mình.

Cảm nhận của thân nhân

Đa số mọi người thường quan niệm rằng Nghĩa Trang là nơi lạnh lẽo, âm u,.. Nhưng đến với Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, sẽ có một cảm nhận khác hoàn toàn.
Đây là nơi an nghỉ yên bình cho những người đã khuất và kết hợp với những yếu tố như vị trí thuận lợi, phong thủy tốt mang đến phước lành cho con cháu đời sau. Bên cạnh đó, Công viên Vĩnh Hằng Long Thành có một không gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. 

Tất cả tạo nên một không khí ấm áp, một nơi thể hiện tình yêu thương, sự tôn vinh và lòng hiếu thảo của con cháu đối với gia tiên.

Thân nhân đến viếng thăm người thân tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Một trong những khách hàng đầu tiên của Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, “ Càng ngày càng cảm thấy bỏ ra đồng tiền xứng đáng, không có gì ân hận cả, càng tiếp xúc, càng đi xuống càng cảm thấy yên lòng, cô đã lo cho chú vẹn toàn” là cảm nhận của thân nhân tại công viên - Cô H 

Cô H nói, trước đây cô cũng tham khảo qua rất nhiều Công viên Nghĩa Trang nhưng rồi vẫn quyết định lựa chọn Công viên Vĩnh Hằng Long Thành. Mặc dù lúc đó Công viên chưa hoàn thiện 100% nhưng cô thấy được những ưu điểm sau khi hoàn thành cực kỳ tốt và tiện lợi hơn gấp nhiều lần so với những nghĩa trang khác. 

Cảnh quan hòa quyện thiên nhiên

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành dành đến 52% không gian cho cảnh quan với hàng trăm loài hoa cỏ, các tiểu cảnh đảm bảo mỹ quan. Các khu mộ trong công viên được thiết kế, xây dựng với tiêu chí đặt cảnh quan lên hàng đầu, tận dụng tối đa màu xanh thiên nhiên, giúp du khách, thân nhân viếng thăm hòa mình vào không gian thư thái, yên bình nhất.

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành với sắc xanh hòa quyện cùng thiên nhiên

Có nhiều công trình kiến trúc tâm linh như Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Trục Thần Đạo, vườn Âm Dương,.. đem đến cho người đã khuất không gian thanh tịnh, người đến viếng thăm cảm thấy thoải mái, ấm áp vô cùng.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Khách hàng khi đến Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được phục vụ chu đáo, tận tình, xe đưa đón tận nơi và được tư vấn nhiệt tình về huyệt mộ, kiến trúc xây dựng.

Khách đến viếng thăm Công viên được phục vụ chu đáo, tận tình

Tại đây, thường xuyên tổ chức các nghi lễ như cầu an - cầu siêu, dâng hương vào các dịp lễ lớn phù hợp với phong tục tập quán, tín ngưỡng của người dân. 

Dịch vụ chăm sóc nổi bật làm hài lòng nhiều Khách hàng chính là thắp hương cho các mộ phần mỗi ngày hai lần, đơm hoa tươi vào Mùng Một và ngày Rằm, mâm ngũ quả hương hoa trong các ngày lễ lớn của năm. Hành động vừa thể hiện lòng thành kính đối với người đã khuất vừa là tấm chân tình của chúng tôi dành đến Quý khách hàng.

Đội bảo vệ luôn túc trực, đảm bảo an ninh cho toàn công viên

Sắp xếp đội quản trang và đội bảo vệ túc trực 24/7 giờ, đảm bảo an ninh cho toàn bộ công viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:


CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Văn Phòng Giao Dịch: 1C Trần Não, An Phú, Q.2, TP.HCM
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/
- Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh
- Fanpage: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP