Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành dưới cảm nhận của các thân nhân

16/09/2020 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Cảm nhận của thân nhân khi đến Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là sự ấm áp , gần gũi, mỗi lần con cháu đến thăm viếng là một lần tụ họp giữa những người sống và để ôn lại những kỷ niệm với người đã khuất. Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được xây dựng theo mô hình Công Viên Nghĩa trang hiện đại nhất Việt Nam và được thiết kế xây dựng với tiêu chí đặt cảnh quan lên hàng đầu, tận dụng tối đa màu xanh thiên nhiên đem lại cho người đã khuất sự ấm áp và yên tĩnh, giúp du khách thân nhân khi viếng thăm hòa mình vào không gian thư thái yên bình nhất

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là một cái tên đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Đây là an nghỉ hoàn hảo của những người đã khuất và là nơi để con cháu luôn tưởng nhớ những thân nhân của mình.

Cảm nhận của thân nhân

Đa số mọi người thường quan niệm rằng Nghĩa Trang là nơi lạnh lẽo, âm u,.. Nhưng đến với Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, sẽ có một cảm nhận khác hoàn toàn.
Đây là nơi an nghỉ yên bình cho những người đã khuất và kết hợp với những yếu tố như vị trí thuận lợi, phong thủy tốt mang đến phước lành cho con cháu đời sau bên cạnh đó Công Viên Vĩnh Hằng có một không gian rộng rãi, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. 

Tất cả tạo nên một không khí ấm áp, một nơi thể hiện tình yêu thương, sự tôn vinh và lòng hiếu thảo của con cháu đối với gia tiên.

Thân nhân đến viếng thăm người thân tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Một trong những khách hàng đầu tiên của Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, “ Càng ngày càng cảm thấy bỏ ra đồng tiền xứng đáng, không có gì ân hận cả, càng tiếp xúc, càng đi xuống càng cảm thấy yên lòng, cô đã lo cho chú vẹn toàn” là cảm nhận của thân nhân tại công viên - Cô H 

Cô H nói là trước cô cũng đã đi đến các Công Viên Nghĩa Trang khác trên cả nước rồi mới quyết định chọn Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành, dù lúc đó công viên vẫn chưa hoàn thiện nhiều nhưng cô thấy được cảnh quan môi trường sau khi hoàn thành cực kì đẹp còn các nơi khác cũ y như nghĩa địa, lạc hậu. 

Cảnh quan hòa quyện thiên nhiên

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành dành tới 52% còn lại cho cảnh quan với hàng trăm loài hoa cỏ, các tiểu cảnh đảm bảo mỹ quan, các khu mộ trong công viên được thiết kế, xây dựng với tiêu chí đặt cảnh quan lên hàng đầu, tận dụng tối đa màu xanh thiên nhiên, giúp du khách, thân nhân viếng thăm hòa mình vào không gian thư thái, yên bình nhất.

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành với sắc xanh hòa quyện cùng thiên nhiên

Có nhiều công trình kiến trúc tâm linh như Thiền Viện Trúc Lâm Long Đức, vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Trục Thần Đạo, vườn Âm Dương,.. đem đến cho người đã khuất không gian thanh tịnh yên bình, người đến viếng thăm thấy thoải mái, ấm áp.

Dịch vụ chăm sóc chu đáo

Khách hàng khi đến Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành được phục vụ chu đáo, tận tình, xe đưa đón tận nơi và được tư vấn nhiệt tình về huyệt mộ, kiến trúc xây dựng.

Khách đến viếng thăm Công viên được phục vụ chu đáo, tận tình

Dịch vụ chăm sóc ở Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành chuyên nghiệp: tổ chức các lễ cầu siêu, dâng hương vào các dịp lễ lớn phù hợp với phong tục tập quán, tín ngưỡng của người dân.

Có tiêu chuẩn chăm sóc chu đáo thắp hương cho các mộ phần hai lần mỗi ngày, đơm hoa tươi vào Mùng Một và ngày Rằm, ngũ quả hương hoa trong các ngày lễ lớn trong năm vừa thể hiện lòng thành kính và mang đến một không gian sinh thái yên bình, sạch sẽ, ấm áp, gần gũi với thiên nhiên. 

Đội bảo vệ luôn túc trực, đảm bảo an ninh cho toàn công viên

Có đội quản trang và đội bảo vệ túc trực 24/7 giờ, đảm bảo an ninh cho toàn bộ công viên.

Mọi thông tin xin liên hệ:


CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Văn Phòng Giao Dịch: 1C Trần Não, An Phú, Q.2, TP.HCM
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/
- Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh
- Fanpage: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

telephone 03 3333 8888
TOP