Lưu giữ Tro Cốt người Thân ở Đâu?

04/09/2020 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Lưu giữ tro cốt người thân như thế nào sau khi hỏa táng đã trở thành mối quan tâm của nhiều người, mọi người đều có mong muốn tìm được ngôi nhà thứ 2 cho người thân đã mất thật chỉn chu, thật vừa ý. Đây cũng là điều dễ hiểu khi con cháu muốn thể hiện sự kính trọng đến bề trên của mình ngay cả khi họ đã mất. Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là nghĩa trang hàng đầu trong dịch vụ trọn gói Lưu Giữ và Cải Táng tro cốt, hài cốt của thân nhân để quy tụ về cùng khu mộ gia tộc hoặc khu mộ đơn, đôi theo nhu cầu của gia quyến.

Lưu giữ tro cốt sau hỏa táng tại Nghĩa Trang được quy hoạch bài bản chỉn chu thể hiện sự văn minh chu toàn của thế hệ con cháu ngày nay.

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là nghĩa trang hàng đầu trong dịch vụ trọn gói Lưu Giữ và Cải Táng tro cốt, hài cốt của thân nhân để quy tụ về cùng khu mộ gia tộc hoặc khu mộ đơn, mộ đôi theo nhu cầu của gia quyến. 

Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là công viên nghĩa trang duy nhất có thiền viện tọa lạc bên trong khuôn viên, đó là Thiền viện Trúc Lâm Long Đức do Hòa Thượng Thích Nhật Quang - Ủy Viên Thường Trực Hội Đồng Trị Sự - Trưởng Ban Trị Sự Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai - Trưởng ban Quản trị Thiền phái Trúc Lâm - Trụ trì Tổ đình Thiền viện Thường Chiếu làm trụ trì. Nơi đây đều đặn hằng ngày, quý thầy tụng kinh niệm phật, cầu mong hương linh siêu sinh tịnh độ.

Nhân viên chăm sóc mộ phần tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Đặc biệt, Công Viên có đội ngũ chăm sóc tận tình thắp hương 2 lần mỗi ngày, lau dọn mộ phần chăm chút cỏ cây và đơm hoa quả những ngày rằm lễ lớn đúng với tâm nguyện của người sáng lập mang giá trị khác biệt giúp người quá vãng an nghỉ thanh thản và người sống sống ấm áp, nghĩa hiếu và bình an.

Lưu giữ tro cốt tại chùa?

Hiện nay nhiều gia đình lựa chọn lưu trữ tro cốt tại chùa. Tuy nhiên việc lưu giữ tro cốt tại chùa chưa phải là cách tối ưu, nhà chùa có mặt bằng bị hạn chế, không thể đáp ứng mãi việc lưu giữ tro cốt, cùng với việc bảo quản, chăm sóc sẽ còn nhiều thiếu sót.

Hủ đựng tro cốt tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Lưu trữ tro cốt tại nhà?

Các chuyên gia phong thủy khuyên mọi gia đình hỏa táng người chết không nên đem tro cốt về nhà thờ cúng mà hãy đem đi chôn cốt, nếu không làm vậy con cháu sẽ có nguy cơ gặp vận hạn. Một lý do khác để không nên mang tro cốt về giữ trong nhà vì người mất phải về với cõi âm, không nên để hồn người mất vương vấn trên trần gian và để tro cốt trong nhà dẫn đến ngôi nhà thiếu dương khí.

Khu mộ gia tộc trong khuôn viên Công Viên

Việc đặt tro cốt người thân ở đâu sau khi hỏa táng là vấn đề trăn trở của con cháu muốn thờ phụng, thăm viếng người đã khuất. Việc đặt tro cốt ở Chùa hay đặt tại nhà có nhiều bất cập, vì vậy cần có một nơi được quy hoạch bài bản, không có việc di dời, đó chính là đưa vào Nghĩa Trang và Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành là lựa chọn thích hợp. 

Sưu tầm: https://vtc.vn/chua-ky-quang-2-go-di-anh-chat-tro-cot-cua-nguoi-da-khuat-vao-xo-ar567401.html

Mọi thông tin xin liên hệ:


CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Văn Phòng Giao Dịch: 1C Trần Não, An Phú, Q.2, TP.HCM
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/
- Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh
- Fanpage: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP