NGÀY HỘI SỨC KHỎE NGƯỜI CAO TUỔI QUẬN TÂN BÌNH

01/12/2022 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Thấu hiểu sức khỏe là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là với người cao tuổi, Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng tiếp tục đồng hành cùng người cao tuổi trong việc tư vấn, khám chữa bệnh miễn phí tại Ngày hội sức khỏe người cao tuổi quận Tân Bình.

- Chúng tôi hiểu rằng người lớn tuổi cũng có đam mê, sở thích riêng và rất cần những “món ăn tinh thần”  để cuộc sống thêm tươi vui, thú vị. Đồng hành cùng chương trình với cương vị là Nhà tài trợ BẠC, chúng tôi hy vọng có thể tiếp thêm ngọn lửa đam mê để mỗi ngày các cụ đều sống lạc quan, khỏe mạnh, có ích bên cạnh con cháu, đóng góp nhiều điều tốt đẹp, ý nghĩa cho xã hội.

- Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu được khi lớn tuổi thì sức khỏe sẽ giảm sút, không còn dẻo dai như trước, các cụ cần được thăm khám thường xuyên, có chế độ luyện tập, dinh dưỡng phù hợp. Điều này cũng là động lực để ⭐️Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng tiếp tục đóng góp và nỗ lực hơn nữa đồng hành cùng người cao tuổi trên khắp cả nước.

Bên cạnh những hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, Hệ thống Công Viên Vĩnh Hằng không ngừng kiến tạo nơi yên nghỉ vẹn tròn, tươm tất cho người quá vãng, chú trọng đầu tư xây dựng kết hợp giữa cảnh quan thiên nhiên xanh mát, trong lành và đầy đủ các khu chức năng cần thiết để vừa tạo không gian chu toàn cho người yên nghỉ, vừa tạo sự thoải mái, yên bình cho người đến viếng thăm.

Chúng tôi còn đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc, duy tu và các nghi lễ tâm linh để người thân ở xa yên tâm khi thân nhân của họ an nghỉ nơi đây.


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG
CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
Fanpage: https://www.facebook.com/hvntstlongthanh
                      https://www.facebook.com/cvvhlongthanh
Zalo:  https://zalo.me/2920634490130583345
Google Map: https://g.page/congvienvinhhanglongthanh
Instagram: https://www.instagram.com/congvienvinhhanglongthanh/
Tiktok: https://www.tiktok.com/@cvvhlongthanh
Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh
Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com/
Email: nhattien.longthanh@gmail.com
Hotline: 03.3333.8888
Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Trụ sở: 10 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

telephone 03 3333 8888
TOP