Cafebiz: Ngỡ ngàng công viên nghĩa trang 79ha cho giới thượng lưu Việt

26/02/2022 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Khi nhắc tới nghĩa trang, người ta thường liên tưởng đến những khung cảnh vắng vẻ, lạnh lẽo và có phần đáng sợ. Tuy nhiên, với giới thượng lưu và các gia tộc giàu có, họ chọn cho mình nơi yên nghỉ hoàn toàn khác biệt.

Ngay tại Long Thành – cách TP.HCM chỉ 30 phút lái xe, có một nghĩa trang vô cùng quy mô và đắt đỏ, gần như chỉ dành cho những gia tộc giàu có. Công viên nghĩa trang cao cấp này có tên Công viên Vĩnh hằng Long Thành, khởi công xây dựng vào tháng 6 năm 2017, quy mô lên tới 79ha (trong đó: giai đoạn 1 là 21ha và giai đoạn 2 là 58ha). Mới đây, kênh YouTube Nhà To cũng đã có dịp thăm quan nơi đặc biệt này.

Khác với vẻ heo hút, lạnh lẽo thường thấy ở các nghĩa trang, ngay từ lối đi vào Công viên Vĩnh hằng đã có cổng chào, bảo vệ đón khách, đường nhựa sạch sẽ, hai hàng cây xanh mướt chẳng khác nào đi vào khu nghỉ dưỡng, sân golf.

Lối đi vào Công viên Vĩnh hằng Long Thành

Có nhân viên đón khách

Khuôn viên bên trong cũng tương tự. Do diện tích rất lớn nên khách sẽ được di chuyển bằng xe điện. Ở đây còn có một khu nhà văn phòng dành cho nhân viên.

Đường đi bên trong khuôn viên với 2 hàng cây xanh mướt

Lối đi vào trong các khu mộ...

... mà ngỡ đi vào khu du lịch, nghỉ dưỡng.

Trong Công viên Vĩnh hằng có có một số công trình kiến trúc tâm linh và tượng bằng đá khối, như: Thiền viện Trúc Lâm Long Đức diện tích 2ha, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu diện tích 1.000m2, Vườn Thánh Tăng diện tích 8.000m2, tượng phật A Di Đà cao 8m, Nhà hoả táng, Nhà quản trang diện tích 5000m2, Hộc lưu tro cốt được đặt trong tượng Phất Tích Ca nằm.

Thiền viện Trúc Lâm Long Đức diện tích 2ha

Bên trong Thiền viện trúc Lâm

Công viên Vĩnh hằng cung cấp khá nhiều dịch vụ tâm linh, từ xây dựng, chăm sóc mộ phần chuyên nghiệp, chu đáo; tổ chức lễ cầu an - cầu siêu thường xuyên đến cúng giỗ online theo đơn đặt hàng, xây dựng cây gia phả trực tuyến, hỗ trợ khách hàng trước và sau an táng.

Khuôn viên dự án chia thành các khu vực riêng, dành cho: mộ gia tộc, mộ gia đình, mộ đơn, mộ đôi, mộ cải táng. Diện tích khu mộ khoảng 63 – 100m2, có khu lên tới 200m2, 600m2, thậm chí cả nghìn m2. Nhiều khu mộ đã được khách hàng mua trước, chọn vị trí đẹp, xây sẵn để chuẩn bị cho ông bà, bố mẹ và cả chính bản thân mình.

Các khu mộ được quy hoạch theo tiêu chuẩn thiết kế chung, mang lại tổng thể hài hoà cho toàn dự án. Tuy nhiên, bên trong khuôn viên, khách hàng được quyền bố trí cây cỏ, hướng mộ,… theo ý của mình. Từng khu mộ còn có cảnh Tam Quan và chòi nghỉ chân, đồng thời được trang bị đầy đủ hệ thống điện, nước nhằm phục vụ cho việc viếng thăm thuận tiện và cấp thời.

Hằng ngày đều có nhân viên thắp nhang 2 lần, vệ sinh khu mộ, cắt tỉa, tưới nước. Vì thế mà cả khuôn viên đều được giữ gìn sạch sẽ, cây cối tươi xanh và tạo cảm giác thanh tịnh, có sức sống.

Nhân viên dọn dẹp, thắp hương mỗi ngày

Gia phả tổ tông của mỗi gia quyến được lưu giữ bảo mật trên Website giúp con cháu các đời biết rõ nguồn cội gia tộc mình.

Một trong những khu mộ hoành tráng và đắt đỏ nhất có diện tích 1.620m2, giá trị lên tới 50 tỷ đồng, đã bao gồm tiền đất, tiền xây dựng, dịch vụ chăm sóc. Phía bên trong được thiết kế hồ cá Koi, cầu, tượng phật, bàn ghế bằng đá khối,… Khu mộ này được khách mua trước để chuẩn bị cho tương lai.

Khu mộ trị giá 50 tỷ đồng

Đặc biệt, sau làn sóng Covid-19, Công viên Vĩnh hằng đã hiến tặng đất, xây dựng và chăm sóc 3.000 ngôi mộ của những bệnh nhân mất do Covid-19.

 

Một số hình ảnh khác của Công viên Vĩnh hằng Long Thành

Bạn có muốn đầu tư một khu mộ như thế này cho những người thân đã mất hoặc chuẩn bị trước cho… chính mình?

Nguồn Cafebiz: https://cafebiz.vn/ngo-ngang-cong-vien-nghia-trang-79ha-cho-gioi-thuong-luu-viet-dep-nhu-resort-khu-mo-tri-gia-toi-50-ty-dong-cach-sai-gon-30-phut-chay-xe-20220224225426657.chn

Mọi thông tin xin liên hệ:


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG - CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Email: nhattien.longthanh@gmail.com
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com

- Youtube: https://www.youtube.com/CongVienVinhHangLongThanh

- Facebook: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

-Google Map: https://g.page/congvienvinhhanglongthanh

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

telephone 03 3333 8888
TOP