PHỤNG SỰ BẰNG TÂM VÀ LÒNG KHÔNG PHÂN BIỆT

22/06/2023 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

"Nghề nghiệp đôi khi là một cái duyên, với tôi để gắn bó với nghề, bản thân luôn tự nhắc mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để làm tròn "bổn phận". Làm việc bằng cái Tâm, làm hết việc chứ không hết giờ" - Đó là đôi lời chia sẻ của cô chú nhân viên đang thầm lặng cống hiến mỗi ngày tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành. 

- Dạo quanh một vòng công viên, Quý gia đình như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Tất cả mọi không gian,  khu vực tiểu cảnh luôn giữ được vẻ đẹp hoàn mỹ chính là nhờ công sức chăm sóc, bảo dưỡng kỹ lưỡng từ bàn tay khéo léo và tấm lòng tâm huyết của đội ngũ nhân viên cảnh quan - những người luôn tận tụy với công việc chăm sóc khuôn viên xanh - sạch - đẹp ở mọi góc nhìn. 

- Bất kể Quý gia đình đến vào thời gian nào cũng có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cảnh quan đặc sắc nơi đây để thấy thư thái an yên cho tâm hồn. Hòa cùng nét đẹp yên bình ấy, là âm vang trầm bổng từ những lời kinh kệ, tiếng chuông mõ ngân nga sẽ tạo nên một không gian trong lành, tự tại và an nhiên

Đội ngũ nhân viên tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành phụng sự bằng cả trái tim chân thành, chăm sóc thân nhân Quý khách hàng như chăm sóc chính người thân của mình. Khuôn viên nghĩa trang sạch đẹp, hàng cây xanh mát được cắt tỉa gọn gàng, những phần mộ được quét dọn sạch sẽ, chăm lo tươm tất. Ở đây được ví như “ngôi nhà vĩnh hằng” để  gia đình yên tâm lựa chọn là nơi an nghỉ cuối cùng của những người thân yêu !

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP