Tiêu chuẩn nổi bật của khu “Hoa viên vĩnh hằng cao cấp”

25/07/2022 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Trong thời hiện đại, ngày càng có nhiều người quan tâm đến khu “Hoa viên vĩnh hằng cao cấp” hay còn gọi là “Nghĩa trang sinh thái cao cấp” bởi yếu tố tâm linh cũng như yếu tố thuận tiện cho việc viếng thăm, thực hiện vẹn tròn chữ Hiếu. Tuy nhiên, vẫn nhiều người chưa biết đến những tiêu chuẩn cần phải đạt được để tạo nên khu “Hoa viên vĩnh hằng cao cấp”. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về những tiêu chuẩn nổi bật đối với một khu “Hoa viên vĩnh hằng cao cấp”.

Những tiêu chuẩn nổi bật của “Hoa viên vĩnh hằng cao cấp”

1. Giao thông

Nhắc đến Hoa viên vĩnh hằng cao cấp trong thời hiện đại là nhắc đến sự thuận tiện của yếu tố giao thông đối với vị trí của đất nghĩa trang
Cuộc sống nhộn nhịp của thời nay xuất hiện rất nhiều các phương tiện di chuyển để chúng ta có thể lựa chọn cho nhiều mục đích di chuyển khác nhau. Nhưng đối với sự di chuyển trong việc chôn cất sẽ phải có những lựa chọn cần thiết như: đường đi đến nghĩa trang thuận tiện, dễ dàng di chuyển; tuyến đường đến nơi mai táng không gồ ghề, phức tạp; nếu nghĩa trang nằm gần vị trí nội thành hoặc gần vị trí sân bay là một ưu thế;... Và chính nghĩa trang cao cấp sẽ là nơi đáp ứng đứng các yếu tố giao thông cần thiết trên.

Sự thuận tiện của yếu tố giao thông gắn liền với vị trí của hoa viên vĩnh hằng

2. Kiến trúc

Hoa viên vĩnh hằng cao cấp là một khu nghĩa trang chẳng những sang trọng, mang tính thẩm mỹ cao mà còn phải đảm bảo độ lâu bền theo năm tháng đúng với tên gọi của một nơi an yên “vĩnh hằng”.
Để xây dựng nên một khu nghĩa trang cao cấp thì đội ngũ kiến trúc sư, đội ngũ thi công phải giàu kinh nghiệm và lành nghề với việc kiến tạo nên một khu an nghỉ có chất lượng vượt thời gian, với lối kiến trúc giản dị nhưng không đơn điệu, nghiêm trang nhưng không biệt lập. 
Khu nghĩa trang sinh thái cao cấp đều được xây dựng theo lối quy hoạch đồng bộ, nề nếp gắn liền với hệ thống xử lý chất thải hiện đại, mang đến một môi trường trong xanh và sạch đẹp.
Đặc biệt, kiến trúc của khu nghĩa trang hiện đại là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách kiến trúc truyền thống và phong cách kiến trúc hiện đại.


Khu nghĩa trang sinh thái cao cấp đều được xây dựng theo lối quy hoạch đồng bộ, nề nếp

3. Sản phẩm mộ phần

Nhắc đến hoa viên nghĩa trang cao cấp  thì chúng ta không thể nào không nhắc đến sản phẩm mộ phần. Sản phẩm mộ phần của khu hoa viên vĩnh hằng cao cấp phải đa dạng theo tiêu chuẩn hiện đại để đáp ứng đúng nguyện vọng của người lựa chọn. Sự đa dạng của mộ phần có thể kể đến các loại mộ như: mộ đơn - đôi, mộ gia đình, gia tộc, mộ cải táng,...
Sản phẩm mộ phần của khu mộ nghĩa trang cao cấp thường được quy hoạch đồng nhất theo kết cấu, cũng như kiểu dáng đáp ứng nhu cầu của những gia đình theo tôn giáo, như: Phật giáo, Công giáo. Các ngôi mộ của nghĩa trang sinh thái cao cấp đều được xây dựng tỉ mỉ, từ chi tiết hoa văn trên mỗi lăng mộ đến hệ thống quy hoạch mộ phần đều mang lại vẻ đẹp trang trọng.

 

Các ngôi mộ của hoa viên vĩnh hằng cao cấp đều được xây dựng tỉ mỉ

4. Phong thủy

Hoa viên vĩnh hằng cao cấp tuy được biết đến với phong cách sang trọng của thời hiện đại nhưng ta không thể nào bỏ qua yếu tố phong thủy vì bất cứ một nghĩa trang nào cũng đều xuất phát từ yếu tố tâm linh. 
Đối với một nghĩa trang sinh thái cao cấp thì yếu tố phong thủy lại càng được chú trọng. Để đáp ứng yếu tố phong thủy vượng, khu nghĩa trang cao cấp phải nằm ở vị trí phong thủy đắc địa và được các chuyên gia phong thủy khảo sát trước khi thực hiện công việc kiến tạo.
Vị trí phong thủy vượng của hoa viên vĩnh hằng cao cấp là vị trí có thế đất cao và nằm trong khu vực có đầy vượng khí như cây cối bao phủ xung quanh mát mẻ, trong lành, vùng đất có độ thẩm thấu tốt, không ngập úng hay nằm ở vùng có đất ngũ sắc, loại đất có phong thủy rất tốt dành cho khu nghĩa trang.
Đặc biệt vùng đất phong thủy của khu nghĩa trang cao cấp thường sẽ nằm trong khu vực có nhiều ngôi chùa, nhà thờ, đình miếu. Điều đó tựa là nằm trên vùng đất linh thiên, có Phật, có Thánh bao quanh phù trợ, giúp đem lại sự thịnh vượng cho thế hệ con cháu.

 Nghĩa trang sinh thái cao cấp có yếu tố phong thủy được chú trọng

5. Cảnh quan

Ngoài lối kiến trúc hiện đại hay yếu tố phong thủy vượng trên sự quy hoạch đồng bộ thì khu nghĩa trang cao cấp còn xây dựng nên các công trình kiến trúc tâm linh với thiết kế tinh xảo và hài hòa bên cạnh các ngôi mộ. 
Các công trình kiến trúc ở khu hoa viên vĩnh hằng cao cấp thường kiến tạo nên là tiểu cảnh, tượng Phật, tượng thần,...Bên cạnh đó là không gian sạch - đẹp của các loại cây kiểng xanh tươi được chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo.

Không gian sạch - đẹp của các loại cây kiểng xanh tươi được chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo

6. Sự chăm sóc

Nghĩa trang sinh thái cao cấp sẽ mang lại sự chăm sóc ân cần bằng một tinh thần tận tâm, tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu tình cảm yêu thương.
Sự chăm sóc chu đáo mang đến người đã khuất yên tâm an nghỉ và người thân trong gia đình yên lòng gửi gắm mộ phần nơi đây. 
Sự chăm sóc đó được thể hiện qua các việc làm như: Thắp nhang, dọn dẹp hằng ngày, mộ phần được bảo tồn, bảo dưỡng, người thân thăm viếng được đưa rước tham quan,.. 
Ngoài ra, hoa viên vĩnh hằng còn chăm sóc đến lối sống tâm linh bằng cách thường xuyên tổ chức các chương trình định kỳ hằng năm như: Đại lễ Cầu an - Cầu siêu, Đại lễ Vu Lan báo hiếu, Đại lễ Phật Đản,...

Hoa viên vĩnh hằng cao cấp luôn mang lại sự chăm sóc ân cần 

7. Bảng giá

Bảng giá đất nghĩa trang của một khu nghĩa trang cao cấp sẽ dao động từ hàng trăm đến hàng tỷ đồng tùy vào diện tích, kết cấu, phân loại mộ phần,... do mỗi khu nghĩa trang sinh thái cao cấp kiến tạo.
Bên cạnh đó, khi đến với một khu hoa viên vĩnh hằng cao cấp, Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp về giá cả phù hợp gắn liền với pháp lý rõ ràng.
Ngoài ra, nghĩa trang  sinh thái cao cấp cũng thực hiện nhiều chính sách thanh toán tối ưu cũng như thủ tục mua bán nhanh hoặc thanh toán nhiều lần để khách hàng có thể tiện lợi trong việc lựa chọn đât sinh phần. 

Bảng giá của một khu nghĩa trang cao cấp tùy vào diện tích, kết cấu, phân loại mộ phần/ khu,...

8. Đội ngũ nhân viên

Một khu hoa viên vĩnh hằng cao cấp sẽ không thể nào thiếu đội ngũ nhân viên làm việc chu đáo và tận tâm.
Đội ngũ nhân viên luôn đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ đến quý khách hàng bằng sự chân thành và chuyên nghiệp. Phụng sự như chính người thân của mình

Đội ngũ nhân viên của nghĩa trang sinh thái cao cấp luôn đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ đến quý khách hàng

9. Các dịch vụ và tiện ích

Đến với các dịch vụ và tiện ích của hoa viên vĩnh hằng, Quý khách hàng sẽ không thể thất vọng với hệ thống dịch vụ hội tụ đầy đủ các tiện ích của tang lễ - cúng viếng, như: Dịch vụ hỏa táng/ mai táng trọn gói, Dịch vụ tảo mộ trọn gói, Dịch vụ thanh minh trọn gói,... Các gói dịch vụ đó luôn gắn liền với tiện ích chu đáo, nhanh chóng, tiện lợi và hiện đại, túc trực suốt 24/7. 
Đặc biệt, các dịch vụ được đáp ứng phù hợp với phong tục tang lễ Việt Nam để con cháu trong gia đình không phải băn khoăn về mặt hình thức cũng như cách thực hiện một tang lễ đúng với phong tục, tập quán của dân tộc ta.

Khu nghĩa trang cao cấp hội tụ đầy đủ các dịch vụ của tang lễ - cúng viếng

Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng - Nơi đáp ứng mọi tiêu chuẩn của “Hoa viên vĩnh hằng cao cấp”

Thấu hiểu những tiêu chuẩn nổi bật của hoa viên vĩnh hằng cao cấp, Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành đã đã quy hoạch đồng bộ khuôn viên nghĩa trang đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao
Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng đã kiến tạo một khu nghĩa đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đã đề ra của “Hoa viên nghĩa trang cao cấp” cũng như đem đến mọi dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.
Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng có ưu điểm vượt trội với các công trình kiến trúc tâm linh tinh xảo như: Vườn Thánh Tăng gồm 18 vị La Hán hộ trì chánh pháp, Vườn Nhị Thập Tứ Hiếu, Vườn Âm Dương, các tượng Phật cao bằng đá tại khu trung tâm và nhiều tiểu cảnh cao từ 2m đến 8m tạo không khí trang nghiêm, ấm áp.

Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng là nghĩa trang sinh thái cao cấp có ưu điểm vượt trội

Đến với Hệ Thống Công Viên Vĩnh Hằng, Quý khách sẽ được đắm chìm vào không gian bình yên của cảnh quan thiên nhiên chan hòa. Nơi đây là một khu nghĩa trang cao cấp xứng đáng để khách hàng tin tưởng gửi gắm giấc ngủ bình yên, cũng như lựa chọn đến để tham quan, cảm nhận không khí trang nghiêm nơi này.

Mọi thông tin xin liên hệ:


HỆ THỐNG CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG - CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH
Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!
- Hotline: 03.3333.8888
- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- Email: nhattien.longthanh@gmail.com
- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com

- Youtube: https://www.youtube.com/CongVienVinhHangLongThanh

- Facebook: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

-Google Map: https://g.page/congvienvinhhanglongthanh

Từ khóa:

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP