Dịch vụ gia phả online - Công viên vĩnh hằng Long Thành

21/01/2021 - Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã ghé thăm website: www.congvienvinhhanglongthanh.com- “Hiếu đạo gia tộc, lộc khởi muôn đời” là điều mà chúng tôi và Quý vị đang hướng đến, vì lẽ đó chúng tôi xây dựng gia phả online tạo ra nơi lưu giữ, nối kết và tôn vinh những giá trị truyền thống của các dòng tộc.

GIA PHẢ ONLINE CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH

Gia phả online là một hệ thống nhằm phục vụ cho việc lưu trữ thông tin dòng họ cho những khách hàng thân thiết tại Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành

gia phả online

Đây là một công trình nhằm phục vụ cho việc lưu trữ thông tin các dòng họ Việt Nam, những Quý khách đã có niềm tin trao gửi đến Công Viên Vĩnh Hằng Long Thành. 

Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo lập cây gia phả dòng họ, lưu trữ phần mộ cho gia tộc được nghiên cứu công phu dưới sự tư vấn của các chuyên gia về Công nghệ Thông tin nhằm bảo tồn và tôn vinh những giá trị truyền thống của dân tộc.

Giao diện website được bài trí đẹp mắt với các chức năng chính được tối ưu hóa tốt nhất để nâng cao hiệu quả việc sử dụng. 

Đặc biệt là cây gia phả online trực tuyến, đây là chức năng đã được nghiên cứu và cải tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của việc cập nhật cây phả đồ từ bất kỳ thành viên nào, chi họ nào trong dòng tộc và truy tìm ngược các thành viên trong dòng tộc qua đó chắp nối các dòng họ lại để tìm ra gốc gác, thủy tổ.

Quá trình thực hiện gia phả online - công trình có ý nghĩa này, chúng tôi không tránh khỏi thiếu sót vì vậy mong muốn nhận được các ý kiến đóng góp của Quý vị.

Trân trọng cảm ơn!

Mọi thông tin xin liên hệ:


CÔNG VIÊN VĨNH HẰNG LONG THÀNH

Hiếu Đạo Gia Tộc, Lộc Khởi Muôn Đời!

- Hotline: 03.3333.8888

- Địa chỉ: Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

- Văn Phòng Giao Dịch: 1C Trần Não, An Phú, Q.2, TP.HCM

- Website: https://congvienvinhhanglongthanh.com

- Youtube: https://www.youtube.com/c/CongVienVinhHangLongThanh

- Fanpage: https://www.facebook.com/cvvhlongthanh

Tư vấn 24/7
03 3333 8888

Đăng ký tư vấn

Lưu ý:

- Nội dung gắn (*) yêu cầu bắt buộc

- Thông tin của bạn, chúng tôi cam kết chỉ dùng để liên hệ tư vấn sản phẩm.

banner 1
telephone 03 3333 8888
telephone 03 3333 8888
TOP